RSS

Đoạn kết truyện Đô Rê Mon :-s !

09 Th7

Ai trong chúng ta ắt hẳn đều thích truyện Doremon . Ra đời vào những năm 90 của thế kỷ trước , nhưng Đôrêmon chắc hẳn là bộ truyện tranh thu hút người đọc nhiều nhất . Khi tác giả Hiroshi Fujimoto chết vào năm 1996 , câu chuyện của Đôremon đã bị bỏ dở chừng nhiều người đã thử kết thúc nó . Nhưng liệu kết cục nào làm cho bạn – những người yêu thích đôrêmon – hài lòng nhất ?

Trước khi đi vào xem đoạn kết câu chuyện chúng ta hãy thử tóm tắt về câu chuyện này cho những ai chưa biết nhé :


Nobita – một cậu học sinh lớp 4 – cậu bé này có thể nói là vô cùng hậu đậu , học thì luôn đươc điểm dưới 5 . Và chỉ duy nhất 1 lân trong đời cậu được 10 điểm . Một ngày nọ , từ học bàn của cậu , một chú mèo máy màu xanh chui ra làm Nobita hết sức bất ngờ . Chú mèo máy ấy là Đô rê mon – cậu đến từ tương lai . Và từ đó Đô rê mon và Nobita trở thành những người bạn thân cùng ăn cùng ngủ , cùng chơi . Cùng với nhóm bạn Xu Ka , Chaien , XêKô , Đê Khi và Đôrêmi . Các bạn của chúng ta bắt đầu những chuyến phiêu lưu vô cùng lý thú .

 

Character:

 

Doraemon (Đôrêmon):


Nơi sinh: Tokyo thế kỷ 22 Doraemon là một mèo máy được sinh ra tại nhà máy chế tạo robot ở thế kỷ 22. Dù là mèo mày nhưng Doraemon như có mang 1 trái tim con người, cũng biết buồn, vui, giận, hờn nhưng cậu ta là một chú mèo máy tốt bụng. Thật ra trước đây Doraemon còn có 2 tai mèo nhưng vì ngủ quên nên 2 cái tai đó đã bị… chuột gặm. Doraemon thường dùng những bảo bối này để giúp Nobita. Ngoài ra, chú mèo máy này còn rất thích ăn bánh rán. Thiếu bánh rán 3 ngày thôi là chú ta đã ko chịu nổi rồi. Cái đuôi đằng sau của Doraemon là công tắc khởi động/ tắt của cậu ta.


NoBita:

Như đã nói ở trên, Nobita là một cậu bé cực kỳ nhút nhát, hậu đậu, học dốt và lại rất lười. Nhưng bù lại, Nobita tài bắn súng bách phát bách trúng . Nobita đôi khi thường hay nài nỉ và làm nũng Doraemon cho mình mượn bảo bối. Nếu cậu ta vòi vĩnh không được thì sẽ làm mặt giận, tủi thân, còn nếu vẫn không được nữa thì cậu ta sẽ 1 là lấy túi thần sơ-cua của Doraemon, 2 là tìm mọi cách có nó cho bằng được. Nhưng dù sao thì Nobita vẫn là một người tốt bụng và trung thực (có khi còn chuốc lấy tai họa từ cái trung thực của mình nữa chứ T_T) Nobita không biết bơi và có lẽ đây là một trong những nổi khổ của cậu ta. Dù đã học bơi bao nhiêu lần nhưng cậu cũng chẳng tiếp thu được gì.

Shizuka: (XuKa)

Shizuka là một cô bé dễ thương, ngoan, hiền và có lòng nhân hậu. Cô còn học giỏi nữa, tuy tương lai sau này sẽ trở thành… vợ Nobita. Shizuka rất yêu thú vật, cô thường hay nuôi chim và giỏi đa số các môn, khá dũng cảm và có phần dũng cảm + mạnh mẽ hơn Nobita nữa .


Suneo: (Xê Kô)

Suneo có cái mỏ nhọn và từ cái mỏ nhọn ấy thì cậu ta rất hay nịnh nọt người khác để mình ko bị thiệt thòi, nhất là Jyian. Suneo giỏi vẽ và nhà khá giả. Cậu ta hay khoe mẽ với mọi ngừõi và làm Nobita tủi thân. Tuy nhiên, Suneo cũng ko phải người xấu, nhưng hơi nhút nhát khi đối mặt với hiểm nguy


Jyian: (Chaien)

Jyian là người dũng cảm và có thân hình ”to con” nhất nhóm. Nhưng Jyian thường hay thích đi bắt nạt người khác, nhất là Nobita. Jyian mơ ước trở thành ca sĩ nhưng giọng hát của cậu ta thì…khủng khiếp. Jyian hay thích bắt người khác phải phục tùng mình. Đôi khi cậu ta còn tự xưng mình là siêu nhân nhưng thực chất cậu ấy vẫn hay đi bắt nạt người khác như thường. Người duy nhất khiến Jyian sợ có lẽ là…mẹ cậu ta và thấy giáo .

Và cuối cùng là phần kết cho câu chuyện Đôrêmon .
Thay cho lời kết , tôi – một người thích doremon – cảm ơn tác giả Hiroshi Fujimoto đã mang đến cho chúng tôi một chú mèo máy thông minh và giàu tình cảm con người . Xin cảm ơn

Advertisements
 
%(count) bình luận

Posted by trên Tháng Bảy 9, 2011 in Doraemon New

 

One response to “Đoạn kết truyện Đô Rê Mon :-s !

  1. Admin

    Tháng Bảy 10, 2011 at 3:52 sáng

    Test

     

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: